Cẩm nang - Catalogues

Nhiều bạn đã không còn xa lạ với cẩm nang - Catalogue nhưng vẫn còn chưa hiểu hết về Catalogue. Ban Mai Xanh Art &Decor sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về Catalogue là gì? Nó quan trọng như thế nào đối với Doanh nghiệp ?

Cẩm nang - Catalogues

Vậy Catalogue là gì?

Catalogue còn được gọi là Catalog hay Catalo_ Là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ cuar công ty và đống cuốn với số lượng tương đối dày. Tối thiểu số lương trang Catalogue khoảng 16 - 20 trang.

Catalogue mang tính chất tra cứu thông tin một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Chính vì điều này nó luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để các Doanh nghiệp, Công ty giơi thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình đến tận tay khách hàng, người tiêu dùng. Nói cách khác Catalogue là " bàn tay " gắn kết giữa Doanh nghiệp và Người tiêu dùng hiệu quả và không thể thiếu của mỗi Công ty.

Cẩm nang - Catalogues

Hiểu được điều này Ban Mai Xanh Art & Decor sẽ đồng hành cùng bạn trên chặn đường gắn kết với khách hàng và giusp bạn lên ý tưởng và thiết kế Catalogue xứng tầm và chất lượng nhất.

Cẩm nang - Catalogues

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY BAN MAI XANH ART & DECOR

Địa chỉ : 88/4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận Phú Nhuận

Điện Thoại : (028) 3995 1357 - 0984 847 627 / 0902 179 864

Skype :Ban Mai Xanh

Email:sales.banmaixanh17@gmail.com/kythuat.banmaixanh17@gmail.com

Website : http://phattoroi.info