Giấy tiêu đề - Letterheads

Giấy tiêu đề - Letterhead

Giấy tiểu đề sẽ là công cụ truyền tải thông tin hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng thông qua bảng báo giá, thư chào, hợp đồng, hồ sơ,…

Giấy tiêu đề - Letterheads

Khi đi kèm với phong bì thư được thiết kế đồng bộ, giấy tiêu đề sẽ thể hiện được sự quan tâm, kính trọng của công ty bạn đối với khách hàn và giúp cho hình ảnh của công ty được thể hiện chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy nâng cao giá trị thương hiệu công ty.

Nếu bạn chưa có ý tưởng nào về giấy ghi tiêu đề của Doanh nghiệp hay tổ chức của mình hãy để Ban Mai Xanh Art & Decor giúp bạn lên ý tưởng và hoàn thiện giấy tiêu đề của bạn. Sau đây là một vài mẫu giấy ghi tiêu đề mà Bam Mai Xanh Art & Decor chia sẻ cho bạn:

Giấy tiêu đề - Letterheads Giấy tiêu đề - Letterheads

Giấy tiêu đề - Letterheads

Việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như truyền tải thông điệp tới khách hàng và đối tác là việc làm cực kỳ quan trọng quyết định cho sự chuyên nghiệp, mức độ phát triển trong kinh doanh, làm ăn của mỗi doanh nghiệp, tổ chức, chính vì thế hãy để Ban Mai Xanh giúp bạn có được những mẫu thiết kế giấy ghi tiêu đề xứng tầm với tổ chức của bạn nhất, và có được chất lượng tốt nhất.

Giấy tiêu đề - Letterheads

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY BAN MAI XANH ART & DECOR

Địa chỉ : 88/4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận Phú Nhuận

Điện Thoại : (028) 3995 1357 - 0984 847 627 / 090 2179 864

Skype :Ban Mai Xanh

Emai:lsales.banmaixanh17@gmail.com/kythuat.banmaixanh17@gmail.com

Website : http://phattoroi.info