Thiết kế Logo

Vì sao phải có Logo thương hiệu?

_Trong môi trường kinh doanh online cạnh tranh hiện nay "diện mạo" của thương hiệu luôn là một lợi thế lớn.

_Hãy để lại ấn tượng đầu tiên khi Khách hàng tiếp xúc đến thương hiệu của quý khách.

_Hãy luôn là thương hiệu độc đáo và nổi trội hơn so với các đối thủ.

Vậy Logo thương hiệu là gì? Tại sao nó quan trọng đối với Doanh nghiệp?

Thiết kế Logo

Chúng ta thường nhìn thấy các Logo thương hiệu này ở khắp mọi nơi. Nhắc đến thương hiệu đó bạn thường nhớ ngay đến hình ảnh Logo của họ. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về các Logo thương hiệu này cũng như công dụng thật sự của nó đối với thương hiệu của Công ty ra sao ? Hãy cùng Ban Mai Xanh Art & Decor tìm hiểu nhé !

Logo_ Là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu có sứ mạng miêu tả những giá trị và mục tiêu mà công ty của bạn theo đuổi. Cung cấp cho người tiêu dùng sự nhận biết ngay tức khắc và mạnh mẽ về thương hiệu, công việc kinh doanh cũng như sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.

_ Là một công cụ tiếp thị hiệu quả. Ta dễ dàng nhận ra các Logo quen trước khi hình dung về họ. Không phải tất cả các Doanh nghiệp, Công ty đều có được dấu ấn này trên thị trường như Coca-Colo, Starbucks, Adidas hay một Mc Donald's . Nhưng không vì thế mà bạn xem nhẹ việc xậy dựng cho mình một hình ảnh thương hiệu riêng biệt có cá tính và bản lĩnh riêng trên thị trường thương hiệu.

Thiết kế Logo Thiết kế Logo Thiết kế Logo Thiết kế Logo

Vậy làm thế nào để Logo của bạ vừa thể hiện được sứ mạng của Công ty vừa mang đấu ấn riêng về mặt tiếp thị ?

- Logo của bạn phải chắc chắn rằng những mục tiêu và giá trị Công ty bạn theo đuổi được thiết lập một cách rõ ràng, thông điệp bạn muốn truyền tải thông qua thương hiệu là gì?Lưu ý rằng thông điệp bạn muốn gửi gắm vào Logo phải gắn kết với " thương hiệu " mà bạn muốn tạo dựng.

- Logo của bạn cần toát lên tác phong chuyên nghiệp không phân biệt công ty của bạn lớn hay nhỏ.

- Logo bạn chọn không lỗi thời mà có thể sử dụng hiệu quả năm này qua năm khác.

- Logo của bạn là cách người tiêu dùng nhận biết công ty của bạn

Qua đây có thể thấy Logo góp phần định hình thương hiệu Doanh nghiệp bạn đồng thời tạo chỗ đựng cho Doanh nghiệp trên thị trường. Là một phần không thể thiếu để tạo nên Bộ nhận dạng thương hiệu hoàn hảo cho bạn. Chính vì điều này sở hữu một Logo được thiết kế thu hút, ấn tượng tạo điểm nhớ mối lần khách hàng nhắc đến bạn là cách bạn đặp thêm một "chân" nữa vào lòng người tiêu dùng là sự phá cách khách biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh.

Nếu bạn còn băn khoăn ló lắng không biết nên xây dựng hình ảnh Logo như thế nào thì hãy để Ban Mai Xanh Art & Decor giúp bạn làm điều này. Không hứa sẽ đưa bạn trở thành một Coca-Cola hay một Adidas thứ hai nhưng chúng tôi dám chắc Logo_thương hiệu của bạn sẽ mang cá tính và tinh thần rất riêng nơi Doanh nghiệp, Công ty của bạn mà không Doanh nghiệp hay Công ty nào có được.

Thiết kế Logo

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY BAN MAI XANH ART & DECOR

Địa chỉ : 88/4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận Phú Nhuận

Điện Thoại : (028) 3995 1357 - 0984 847 627 / 0902 179 864

Skype : Ban Mai Xanh

Email:sales.banmaixanh17@gmail.com/kythuat.banmaixanh17@gmail.com