Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Trong thời buổi hội nhập và phát triển giữa các nền kinh tế với nhau. Là điều kiện thuận lợi để những ai muốn khởi nghiệp - lập nghiệp tự bước đi trên con đường làm giàu chân chính. Các Doanh nghiệp, Công ty mở ra ngày một nhiều lên để đáp ứng nhu cầu một lên cao của nền kinh tế trẻ cần nhiều tài nguyên để lớn mạnh giữa vô vàng các Doanh nghiệp, Công ty ngoài kia không phải là dễ để tạo dựng được một vị thế an toàn và vững chãi. Ngoài những yếu tố mang tính cốt lõi về tiềm lực tài chính, nhân lực thì lại có một yếu tố khác vô hình tồn tại song song góp phần không nhỏ vào hình ảnh , diện mạo của Doanh nghiệp bạn mà chung ta vô tình quên đi sự tồn tại và ý nghĩa của nó.

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Khi nhắc đến Coca-Cola , Mc Donald's hay Apple bạn thường nhớ đến điều gì hương vị, mùi hương hay chất lượng?... không tôi dám chắc bạn nhớ đến hình ảnh thương hiệu của họ đầu tiên cho dù đi bất cứ nơi đâu nhắc đến đồ uống có gas là bạn nhớ các chiếc xe mang sự nồng nàng và uyển chuyền của sắc đỏ _Coca-Cola, còn lướt qua các cửa hàng thức ăn nhanh thì không sao quên được "Ông bác" thân thiện với nụ cười ấm áp bên trong _Mc Donald's và chiếc điện thoại thời thượng và sang trọng hoàn hảo lại bị cắn dở quả táo_ Apple .Họ đã bỏ bùa hay thôi miên người dùng mà đến nỗi như vậy? KHÔNG, không hề hộ được yêu mến là vì họ hiểu được sự quan trọng của Thương hiệu mình và hơn hết họ xây dựng nên một Bộ nhận dạng thương hiệu hoàn hảo.yes

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Nói đến đây chắc hẳn bạn sẽ thốt lên surprise " Tôi cũng muốn được như vậy.....! "

Nhưng muốn được thế trước hết bạn cần trả lời được các câu hỏi sau đây:

1.Thương hiệu là gì? Bộ nhận dạng thương hiệu là gì ?

Hãy để Ban Mai xanh giúp bạn nhé..!wink

Thương hiệu _Là hình ảnh, cảm xúc tức thời mà mọi người có khi nghĩ về sản phẩm hoặc một công ty, là dấu hiệu đặc trưng của một Doanh nghiệp để phân biệt Doanh nghiệp này với Doanh nghiệp khác.

Bộ nhận dạng thương hiệu_ Là hệ thống các công cụ quảng bá hữu hình mà công ty, tổ chức muốn ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng thông qua việc sử dụng các văn từ, hình ảnh, màu sắc và các biểu tượng,..Cụ thể:

- Logo & Slogan: Đây là cốt lõi của thương hiệu - Là bộ nhận dạng đặc trưng và căn bản mà bất cứ một Doanhh nghiệp, công ty hay tổ chức nào cũng bắt buộc phải có trước khi ra mắt. giới thiệu với người tiêu dùng. Có được một Logo bắt mắt theo đó là một câu slogan ấn tượng là chia khóa bước đầu đưa giúp bạn mở cửa " tài khoản " của khách hàng.

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

- Bộ nhận dạng ăn phòng: Là nhưng quy cách, quy chuẩn riêng mà ở mỗi Doang nghiệp, Công ty đặt ra để tạo nên một thể thống nhất hoàn hảo nhất tạo nên tác phong chuyên nghiệp của mình bằng sự đồng bộ hình thức :

+ Danh thiếp - Name card

+ Phong bì

+ Kẹt tài liệu

+ Giấy ghi tiêu đề, giấy note

+ Giấy mời, thiệp mời, ...

+ Võ nhãn đĩa CD/DVD, bút, kỷ niệm chương. móc khóa,..

Hình ảnh có liên quan

- Đồng Phục : Hình ảnh chỉnh chu, chuyên nghiệp của Cán bộ - Công nhân viên nơi làm việc là tieesng nói hoàn hảo nhất vừa thể hiện được thông điệp nhanh nhất đến khách hàng còn là ấn tượng tuyệt đẹp của bạn đối với người đối diện.

+ Đồng phục nhân viên, công nhân,..

+ Mũ nón, áo mưa, ô dù, huy hiệu, thẻ nhân viên,..

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

- Sản phẩm quảng cáo: Hình thức này giúp cho các sản phẩm hay dịch vụ của Doanh nghiệp bạn được quảng bá rộng rãi và nhanh chóng tiếp cận tận tay khách hàng tiềm năng. Đồng thời là cách lưu dữ - gắn kết giữa bạn và người tiêu dùng.

+ Poster

+ Tờ rơi

+ Catalogue, Brochure

+ Banner, Standee ( băn rôn)

+ Bao bì, thùng hộp, ..

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

2. Bộ nhận dạng thương hiệu đóng vai trò gì.?

- Giúp người dùng nhận biết và mua hàng dễ dàng hơn.

Một hệ thống nhận dạng thương hiệu tốt sẽ mang tính thuyết phục và hấp dẫn cao, nó giới thiệu một hình ảnh Thương hiệu chuyên nghiệp, khác biệt và dễ dàng nhận biết với người tiêu dùng, đó là điều kiện tạo nên thành công. Bộ nhận dạng thương hiệu còn mang dến cho người tiêu dùng những giá trị cảm nhận về mặt lý tính ( chất lượng tốt, mẫu mã đẹp,..) và cảm tính (chuyên nghiệp, có cá tính đẳng cấp,..) tạo nên tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm.

Hình ảnh có liên quan

- Thuận lợi cho đội ngũ bán hàng.

Sự nhất quán của hệ thống nhận dạng thương hiệu và việc sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mối quan hệ giữa người mua và người bán trở nên dễ dàng và gần gũi hơn. Giờ đây người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động, họ tự tin đưa ra quyết định mua hàng bởi vì họ tin vào Thương hiệu cũng như giá trị ưu việt mà Thương hiệu bạn mang lại.

- Tăng giá trị của Công ty bạn.

Danh tiếng Thương hiệu là một trong những tài sản giá trị nhất của Công ty. Thành công của một Thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào việc nhận thức cộng đồng, củng cố danh tiếng và tạo dựng những giá trị. Một hệ thống nhận dạng thương hiệu mạnh sẽ giúp bạn xây dựng nhanh chóng tài sản Thương hiệu thông qua sự tăng trưởng về mặt nhận thức sự hiểu biết lòng trung thành của người tiêu dùng đối với Thương hiệu của bạn. Là tiền đề để Công ty tăng trưởng bền vững.

- Tạo niềm tin - Sự gắn bó - Cống hiến của đội ngũ nhân viên của bạn.

- Tạo nên lợi thế cạnh tranh .

- Giảm chi phí quảng cáo, Khuyến mãi.

Bộ nhận dạng thương hiệu đóng vai trò quan trọng và cực kỳ hiệu quả trong việc gây ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn mang lại cho khách hàng. Đồng thời tạo nên bộ mặt, tác phong chuyên nghiệp - thống nhất tạo niềm tin tuyệt đối nên khách hàng.

Nếu bạn nhận ra được tầm ảnh hưởng to lớn của việc xây dựng một hệ thống nhận dạng thương hiệu cho riêng mình nhưng vẫn cần rất băn khoăn, lo lắng trong viecj lên ý tưởng, tổ chức bố cục thiết kế ? Thì bạn hãy yên tâm đã có chúng tôi_Ban Mai Xanh Art & Decor sẽ làm thay bạn điều này. Bạn và tôi sẽ tạo nên một hình ảnh Thương hiệu mới cho Công ty bạn " Cá tinh - Phong cách - Khác biệt."

Thiết kế Logo

CÔNG TY BAN MAI XANH ART & DECOR

Địa chỉ : 88/4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận Phú Nhuận

Điện Thoại : (028) 3995 1357 - 0984 847 627 / 0902 179 864

Skype : Ban Mai Xanh

Email:sales.banmaixanh17@gmail.com/kythuat.banmaixanh17@gmail.com